Những cách diệt gián đức tận gốc

Gián đức có tên khoa học là Blattella germanica loài gián Đức này ưa thích môi trường ẩm thấp và nhiệt độ ấm áp. Thức ăn của chúng rất đa dạng nhưng thức ăn đặc biệt ưa thích của chúng là tinh bột, đồ ngọt, dầu mỡ, thịt và rác. Khi hết thức ăn, gián Đức sẽ chuyển qua ăn thịt đồng loại. Giống như nhiều loài côn trùng khác, gián Đức hoạt động nhiều vào ban đêm để tìm thức ăn và bạn tình. Vào ban ngày, chúng trốn trong các khe nứt, hốc xó, góc tối. Cơ thể chúng bè và dẹt cho phép chúng ra vào khe hẹp dễ dàng.

Hiểu được điều bạn lo lắng khi phải đối mặt với tình trạng gian tấn công. Công ty Diệt côn trùng tại nhà – Ansaco Pestcontrol chúng tôi đã tổng hợp những giải pháp giúp bạn diệt gián Đức tận gốc. Hãy cùng chúng tôi tìm và hiểu ngay sau đây nhé.

1. Sử dụng Baking Soda

Bạn sử dụng khoảng 2 thìa cafe baking soda trộn cùng với bánh ngọt và hành đã phi thơm tạo thành một hỗn hợp đặc sệt. Hỗn hợp này được gọi là bã diệt gián sinh học an toàn và có tác dụng tuyệt vời đối với loài gián.

Tiếp đó, các bạn sẽ lấy một lượng vừa phải hỗn hợp này cho ra đĩa rồi đặt vào vị trí gián thường xuyên xuất hiện trong nhà. Đặc biệt với loại bả này, các bạn có thể để liên tục trong 4 – 5 ngày mà không sợ bị mất mùi hay hư hỏng. Sau khoảng 4 – 5 ngày này, khi kiểm tra kết quả, các bạn sẽ thực sự bất ngờ với lượng gián được tiêu diệt. Đồng thời, các bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn của hỗn hợp diệt gián này với các loài thú cưng khác trong nhà như chó, mèo.

Những cách diệt gián đức hiệu quả
Những cách diệt gián hiệu quả – diệt gián bằng baking soda.

2. Sử dụng cam, chanh, bưởi

Bạn có thể dùng nước cốt chanh để pha vào nước lau nhà để lau dọn. Vừa giúp khử trùng lại giúp đuổi gián hiệu quả. Hoặc bạn có thể nghiền nát vỏ chanh, cam, bưởi rải quanh nhà hay những khu vực mà gián hay trú ẩn, mùi của những loại vỏ tự nhiên này giúp đẩy lùi gián.

Bạn cũng có thể nước cốt chanh/cam vào những khu vực khó tiếp cận, những nơi ẩm mốc mà gián thường xuyên lui tới

3. Sử dụng xà phòng

Cho một ít xà phòng vào đĩa rồi đặt gần những nơi mà gián hay xuất hiện. Gián sẽ né xa những nơi có mùi xà phòng. Hoặc bạn có thể hoà tan nước với xà phòng. Sau đó bạn xịt trực tiếp vào ổ gián, hầu hết gián sẽ chết vì xà phòng làm chúng bị khó thở. Đây cũng là một cách xử lý gián vô cùng hiệu quả mà lại không độc hại, không tốn kém vì nhà nào cũng có.

4. Sử dụng long não

Nghiền long não thành bột rồi trộn chung với tiêu đỏ đã được xay mịn theo tỷ lệ là 1:1. Sau đó bạn rắc hỗn hợp trên vào vách tường, những khu vực ẩm thấp mà có gián. Khi nghe mùi long não thì gián sẽ không dám lại gần nữa.

6 cách diệt gián trong cống hiệu quả - diệt gián bằng long não.
Những cách diệt gián hiệu quả – diệt gián bằng long não.

5. Bã cà phê

Loài gián lại cực kỳ yêu thích cà phê, lợi dụng điều này bạn có thể làm bẫy để tiêu diệt chúng nhanh gọn, lẹ. Bạn có thể đổ bã cà phê vào 1 cái lọ cao và thêm nước, gián sẽ tìm đến và rơi vào lọ, sau 30 phút bị ngộp trong nước gián sẽ chết.

Với cách làm này để đảm bảo gián không thể thoát ra được, bạn có thể bôi 1 ít vaseline lên thành lọ để làm giảm độ ma sát khiến chúng không thể thoát ra và chết trong nước.

Những cách diệt gián hiệu quả - diệt gián bằng bã cafe
Những cách diệt gián hiệu quả – diệt gián bằng bã cafe.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí về dịch vụ diệt chuột nhanh chóng, hiệu quả, an toàn.

Ansaco : AN TOÀN HƠN – SẠCH ĐẸP HƠN

Hotline: 0983.9123.087 / 0934.813.867

Địa chỉ: Sth37.14, đường số 8, kđt Lê Hồng Phong 2, Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa.

Điện thoại: 0258.626.3388

Email: vesinhnhatrang@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepnhatrang.vn

https://vesinhnhatrang.com

https://dietcontrungtainha.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.