Những cách đuổi ruồi ra khỏi không gian bếp đơn giản, có thể bạn chưa biết !

6 Cách đuổi ruồi ra khỏi bếp đơn giản, không gian bếp của gia đình là một trong những địa điểm thu hút ruồi nhiều nhất, nơi đấy có những món ăn chúng yêu thích. Ngoài dùng vỉ ruồi, bẫy ruồi hay thuốc diệt ruồi, bạn còn biết thêm những cách diệt ruồi nào đơn giản, hiệu quả tại nhà không ? Bài viết này, Diệt côn trùng tại nhà Ansaco Pestcontrol sẽ cùng với quý khách tìm hiểu những biệt pháp xua đuổi, kiểm soát ruồi nhặng đơn giản hiệu quả tại nhà !

6 Cách đuổi ruồi ra khỏi bếp đơn giản

Đuổi ruồi giấm bằng giấm táo: Cho 1 ít giấm táo vào chai có miệng rộng, lấy vải nilon phủ lên miệng chai, lấy tăm chọc nhiều lỗ miệng túi (Túi cố định trên miệng chai bằng dây chun). Đặt chai giấm táo ở khu vực có nhiều ruồi giấm, lũ ruồi sẽ bị mùi giấm táo “quyến rũ”, chúng sẽ bay vào trong chai và không thể thoát ra.

6 cách đuổi ruồi ra khỏi bếp đơn giản
6 cách đuổi ruồi ra khỏi bếp đơn giản – Hộp nhử ruồi

Đuổi ruồi giấm bằng giấm trắng và nước rửa chén: Thay vì dùng túi nilon bịt miệng, bạn đổ nước rửa chén vào giấm trắng. Sức căng trên bề mặt của giấm trắng sẽ giảm khi pha thêm nước rửa chén, khi ruồi giấm vừa tiếp xúc với bề mặt giấm, chúng sẽ nhanh chóng chìm vào trong chén giấm và “chết đuối”. Đây là cách đuổi ruồi khá hiệu quả, dễ thực hiện – 6 cách đuổi ruồi ra khỏi bếp

Đuổi ruồi giấm bằng sữa tươi, đường và hạt tiêu: Trộn hỗn hợp gồm 120g đường, 60g hạt tiêu, cùng 1 lít sữa vào một chiếc nồi nhỏ, đặt lên bếp đun nhỏ lửa trong 10 phút. Sau đó đổ hỗn hợp ra đĩa lớn và đặt trong những nơi có nhiều ruồi giấm, lũ ruồi giấm sẽ bị hỗn hợp này thu hút và sẽ “chết chìm” trên hỗn hợp này chỉ sau vài phút đấy.

6 cách đuổi ruồi ra khỏi bếp đơn giản
6 cách đuổi ruồi ra khỏi bếp đơn giản – Ansaco Pestcontrol tiến hành phun kiểm soát ruổi

Một số cách ngăn ngừa ruồi nhặng tấn công căn bếp mà bà con nên chú ý

Làm sạch phòng bếp thường xuyên: Sạch căn bếp thường xuyên sẽ giúp ruồi nhặng không có nguồn thức ăn. Ruồi rất thích tụ tập xung quanh những mảnh vụn đồ ăn rơi trên kệ bếp, bàn ghế hay sàn bếp, cho nên, sau mỗi lần nấu nướng, rửa chén đĩa, bạn nên dọn sạch các mảnh vụn thức ăn, gia vị, quét sạch sàn nhà. Mỗi tuần cố gắng dành là 1 ngày để làm sạch, diệt khuẩn sàn nhà, kệ bếp với nước lau sàn, nước lau bếp điều đó sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ cho bạn.

Đổ rác mỗi ngày: Xô rác trong bếp chính là nơi mà nhiều loài côn trùng như gián, kiến, ruồi nhặng tập trung. Do vậy, bạn phải thường xuyên đổ rác, từ đó không cho chúng có nguồn thức ăn, chúng sẽ không tìm vào căn bếp của bạn.

Trên đây, Ansaco Pestcontrol đã chia sẻ 6 cách đuổi ruồi ra khỏi bếp, hiệu quả tại nhà. Hi vọng điều đó giúp phần bào cho bà con xua đuổi, diệt ruồi tại nhà mình.

Cần tư vấn dịch vụ diệt ruồi, kiểm soát ruồi. Hãy liên hệ đường dây nóng của Ansaco Pestcontrol, đội ngũ KTV dày dặn kinh nghiệm sẽ tư vấn miễn phí 24/7

6 cách đuổi ruồi ra khỏi bếp
6 cách đuổi ruồi ra khỏi bếp – Dấu hiệu khi nhận biết ruồi xuất hiện

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí về dịch vụ vệ sinh hiệu quả.

 Ansaco : AN TOÀN HƠN – SẠCH ĐẸP HƠN

Hotline: 0983.9123.087 / 0934.813.867

Địa chỉ: Sth37.14, đường số 8, kđt Lê Hồng Phong 2, Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa.

Điện thoại: 0258.626.3388

Email: vesinhnhatrang@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepnhatrang.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.