Phun kiểm soát côn trùng tại cho Công Ty AGS Tại Sân Bay – Cam Ranh

Phun kiểm soát côn trùng sân bay – Giới thiệu về Công ty AGS

Công ty TNHH Dịch Vụ Mặt Đất Hàng Không (AGS) được thành lập vào tháng 12 năm 2015 bởi Công ty Cổ phần Dich Vụ Sân bay Quốc Tế Cam Ranh (CIAS) và Công ty TNHH Dịch Vụ Mặt Đất Sân Bay Việt Nam (VIAGS).

Công ty AGS cung cấp các dịch vụ phục vụ mặt đất tại Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh như: Dịch vụ hành khách và hàng hóa, dịch vụ sân đỗ, dịch vụ giám sát và cân bằng trọng tải, dịch vụ vệ sinh tàu bay….

Công ty AGS sở hữu các trang thiết bị phục vụ chuyên ngành hiện đại, được đầu tư mới, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật và an ninh, an toàn theo các yêu cầu của các cơ quan quản lý Nhà nước chuyên ngành.

AGS góp phần quan trọng trong việc hoàn thiện chuỗi dịch vụ của CIAS tại Cảng HKQT Cam Ranh.

Phun kiểm soát côn trùng, kiểm soát côn trùng dịch hại là phương pháp kiểm soát bao gồm việc thực hiện ngăn chặn côn trùng cũng như đảm bảo tình trạng vệ sinh tốt từ khách hàng. Phương pháp đòi hỏi sự kết hợp giữa các đặc tính của trùng dịch hại với biện pháp vệ sinh tốt từ khách hàng dưới sự quản lý có hệ thống. Khi áp dụng kiểm soát côn trùng dịch hại, khách hàng sẽ giảm thiểu rủi ro, từ đó tiết kiệm chi phí doanh nghiệp.

Phun kiểm soát côn trùng sân bay Cam Ranh – Công Ty AGS

Hình ảnh phun kiểm soát côn trùng

Dịch vụ phun kiểm soát côn trùng của  Công Ty cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Ánh Sáng – Ansaco Pestcontrol, được thành lập từ năm 2004, trải qua hơn 15 năm chúng tôi không ngừng nghiên cứu và đưa ra những quy trình phun kiểm soát côn trùng đạt hiệu quả cao giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, tiền bạc trong việc kiểm soát côn trùng tại công trình.

Ansaco Pestcontrol luôn được sự tín nhiễm của Khách Hàng, đặc biệt Công Ty Công ty AGS Tại Sân Bay Quốc Tế Cam Ranh về kiểm soát côn trùng định kì hàng tháng, để Quý Công Ty yên tâm làm việc phục vụ cho quý khách  hàng được tốt đẹp nhất không lo lắng vần đề gây hại từ các loại côn trùng dịch hại như chuột, ruồi, muỗi, kiến, gián.

Phun kiểm soát côn trùng tại Sân Bay Cam Ranh
Phun kiểm soát côn trùng tại Sân Bay Cam Ranh

Phun kiểm soát côn trùng tại Sân Bay Cam Ranh
Phun kiểm soát côn trùng tại Sân Bay Cam Ranh

Dịch vụ kiểm soát côn trùng Ansaco Pestcontrol

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Ánh Là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực kiểm soát, tiêu diệt côn trùng, khử trùng, khử mùi, diệt khuẩn cho các nhà hàng, khách sạn, resort, công ty, kho xưởng, quán cafa,…

Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động, sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo trong môi trường danh tiếng trong: Cục Bảo vệ thực vật, cục kiểm dịch … mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng cao.

Phun kiểm soát côn trùng tại Sân Bay Cam Ranh
Phun kiểm soát côn trùng tại Sân Bay Cam Ranh
Phun kiểm soát côn trùng tại Sân Bay Cam Ranh
Phun kiểm soát côn trùng tại Sân Bay Cam Ranh

Ưu điểm dịch vụ kiểm soát côn trùng, dịch hại của Ansaco Pestcontrol

Áp dụng các phương pháp hiện đại giúp tiêu diệt và kiểm soát côn trùng hiệu quả

Sử dụng các loại hóa chất cao cấp, tiêu diệt côn trùng mà không gây ảnh hưởng đến môi trường, sức khỏe

Triển khai xử lý côn trùng trong thời gian ngắn nhất, không để khách hàng phải tiếp tục sống chung với các mối nguy hiểm

Chi phí dịch vụ cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Tư vấn và giới thiệu cho khách hàng cách vệ sinh không gian gia đình, văn phòng, công xưởng tốt nhất để hạn chế côn trùng quay trở lại.

Phun kiểm soát côn trùng tại Sân Bay Cam Ranh
Phun kiểm soát côn trùng tại Sân Bay Cam Ranh

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí về dịch vụ kiểm soát côn trùng hiệu quả

 Ansaco : AN TOÀN HƠN – SẠCH ĐẸP HƠN

Hotline: 0983.9123.087 / 0934.813.867

Địa chỉ: Sth37.14, đường số 8, kđt Lê Hồng Phong 2, Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa. Điện thoại: 0258.626.3388

Email: vesinhnhatrang@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepnhatrang.vn

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ÁNH SÁNG

Diệt côn trùng tại Nha trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.