Phòng chống mối cho công trình sau xây dựng

Phòng chống mối cho công trình sau xây dựng mang đến rất nhiều lợi ích cho con người. Loại trừ mối giữ cho công trình được bền vững lâu dài theo thời gian cũng như bảo đảm tính thẩm mỹ.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ xử lý mối cho công trình sau xây dựng hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây. Đồng thời đây cũng sẽ là cơ sở giúp bạn chọn lựa được đơn vị hỗ trợ thích hợp.

Phòng chống mối cho công trình sau xây dựng
Phòng chống mối cho công trình sau xây dựng – Phun phòng mối tận gốc cho công trình Phước Long Nha Trang

Tác hại của mối mọt đến công trình xây dựng?

Đối với những công trình kiến trúc sau khi xây dựng xong mà có sự xuất hiện của mối mọt sẽ rất nguy hại. Chúng có thể gây ra cho các công trình đó những hậu quả nghiêm trọng. Mục tiêu xâm nhập của mối mọt  thường là gỗ và các sản phẩm có nguồn gốc từ Cenllulose ( Gỗ, Giấy, Thảm…),

Phòng chống mối cho công trình sau xây dựng, những vật liệu này xuất hiện nhiều ở các công trình nên thường bị mối xâm nhập. Khi công trình bị mối tấn công thì không chỉ các vật liệu gỗ hay giấy tờ tài liệu trong đó bị hủy hoại mà ngay cả kiến trúc của nơi đó cũng bị xuống cấp trầm trọng do việc làm tổ và đi tìm thức ăn của mối.

Bắt đầu từ tổ mối chúng sẽ tiến hành phá hoại công trình từ từ, nội thất trang trí và các sản phẩm gỗ hoặc từ Cenllulose đều sẽ bị tấn công. Các vật dụng chi tiết khi bị mối phá hoại nhìn bề ngoài tưởng như không hề hấn gì nhưng bên trong đã bị mối ăn ruỗng không có giá trị sử dụng nữa. Lúc đó bắt buộc chúng ta phải thay thế gây tổn hại kinh tế đáng kể.

Tác hại của mối mọt không chỉ là đối với các vật liệu gỗ mà còn ngay cả với các thiết bị máy móc cũng không tránh khỏi sự hủy hoại của mối. Để tìm được thức ăn chúng sẽ luồn lách qua những khe nhỏ ở mọi nơi và đắp đường mui đất để đi, vì đường đất của mối thường ẩm nên lúc mới đắp những thiết bị máy móc điện tử thường bị chập gây cháy nổ.

Lợi ích khi Phòng chống mối cho công trình sau xây dựng?

Phòng chống mối cho công trình sau xây dựng đóng vai trò rất quan trọng và đem lại nhiều lợi ích cho mọi người như:

Bảo vệ công trình khỏi sự phá hoại của mối

Bảo đảm tính thẩm mỹ cho công trình

Không mất những khoản chi phí thay thế hay sửa chữa công trình về sau

Tránh gây ra những tình huống đáng tiếc như cháy nổ, chập điện…

Phòng chống mối cho công trình sau xây dựng
Phòng chống mối cho công trình sau xây dựng – Nhân viên Ansaco Pestcontrol tiến hành phun phòng mối

Quy Trình Xử Lý Mối, Mọt Cho Các Công Trình Sau Xây Dựng

Bước 1: Khảo sát

Phòng chống mối cho công trình sau xây dựng, trước khi thực hiện công việc phòng chống mối thì phải khảo sát để đánh giá tình hình về : vị trí, mật độ, mức độ hư hại,vật liệu, đường đi của mối… để xác định nguyên nhân và xây dựng phương án kiểm soát hiệu quả và phù hợp nhất.

Dựa vào những dữ liệu thu thập được từ khảo sát để lên phương án và báo giá cho khách hàng.

Bước 2: Chuẩn bị

Sau khi đã xây dựng xong phương án kiểm soát, trên phương án đã thể hiện đầy đủ số liệu về khối lượng, diện tích, vị trí và phương pháp xử lý. Dựa vào đó viết danh sách liệt kê tất cả trang thiết bị, hóa chất cần thiết phục vụ cho công việc xử lý.

Bước 3: Tiến hành xử lý

Phòng chống mối cho công trình sau xây dựng, Xử lý đúng phương pháp, đúng thuốc và đúng nồng độ cho phép.

Phun tẩm hóa chất: tiêu diệt và ngăn ngừa lâu dài. Cơ chế tác động tiêu diệt trực tiếp hay lan truyền.

Vi sinh: dùng vi sinh tiêu diệt cả đàn mối, cơ chế tác động lan truyền cho đàn.

Dùng khí độc xông trùng.

Thay đổi điều kiện môi trường: nhiệt độ, ẩm độ.

Bước 4: Kiểm tra và đánh giá kết quả

Phòng chống mối cho công trình sau xây dựng

Đối với kho bãi, nhà xưởng hay nhà ở thường chứa các vật dụng bắt nguồn từ gỗ dẫn đến nguy cơ bị mối xâm nhập và phá hoại là rất cao. Do vậy mà việc chống mối công trình là hết sức cần thiết.

Đối với những nơi này chúng ta nên sử dụng phương pháp phun phòng ngừa mối bằng hóa chất xua đuổi và tiến hành phun trực tiếp lên các khe tường, khe nền của công trình tạo thành hàng rào ngăn chặn không cho mối xâm nhập từ dưới lên.

Áp dụng phương pháp phòng chống mối này chúng ta phải thường xuyên kiểm tra vì thuốc xử lý mối sẽ không lan ra hết được tất cả những ngóc ngách nhỏ trong công trình đã xây dựng. Đồng thời thuốc cũng sẽ mất đi tác dụng sau một khoảng thời gian nhất định nên chúng ta cần phải xử lý theo định kỳ và kiểm tra kỹ lưỡng để có biện pháp bổ sung nếu phát sinh.

Phòng chống mối cho công trình sau xây dựng
Phòng chống mối cho công trình sau xây dựng – Phun phòng mối tận gốc cho công trình Sau Xây dựng

Dịch vụ của chúng tôi – Phòng chống mối cho công trình sau xây dựng

Bạn đang tìm dịch vụ xử lý mối cho công trình sau xây dựng giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp tại Nha Trang, Khánh Hòa?  Ansaco Pestcontrol chính là công ty mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và chọn lựa.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Ánh Sang – Ansaco Pestcontrol là công ty chuyên về diệt mối tận gốc có kinh nghiêm trên 15 năm trong lĩnh vực diệt mối tận gốc, diệt và kiểm soát côn trùng lớn và uy tín trên địa bàn TP. Nha Trang, TP. Cam Ranh, các huyện thuộc Tỉnh Khánh Hòa.

Đội ngũ nhân viên bên cạnh việc được đào tạo đầu vào nghiêm ngặt về chuyên môn thì mỗi năm Ansaco Pest Control đều đầu tư cho nhân viên tham gia các khóa học để nâng cao tay nghề, am hiểu kiến thức lý thuyết và thực nghiệm trong vấn đề tiêu diệt côn trùng gây hại…

Phòng chống mối cho công trình sau xây dựng, mỗi khách hàng đến với Ansaco Pestcontrol  luôn được đề xuất phương án hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất có thể. Khi khách hàng có bất cứ phản hồi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu để hoàn thiện dịch vụ.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí về Phòng chống mối cho công trình sau xây dựng hiệu quả, nhanh chóng, an toàn.

 Ansaco : AN TOÀN HƠN – SẠCH ĐẸP HƠN

Hotline: 0983.9123.087 / 0934.813.867

Địa chỉ: Sth37.14, đường số 8, kđt Lê Hồng Phong 2, Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa.

Điện thoại: 0258.626.3388

Email: vesinhnhatrang@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepnhatrang.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.