Diệt mối mọt tận gốc bằng phương pháp tự nhiên

Diệt mối mọt tận gốc bằng phương pháp tự nhiên

Diệt mối mọt tận gốc bằng phương pháp tự nhiên, Mặc dù mối là một phần thiết yếu trung hệ sinh thái môi trường, bên ngoài thiên nhiên, nhưng chúng có thể huỷ hoại mọi thứ khi nhà cửa và nơi kinh doanh của chúng ta nằm trong phạm vi hoạt động của chúng. Nếu không có cách kiểm soát mối, chúng có thể gây ra thiệt hại lớn, có thể lên đến hàng trăm triệu trong việc tái đầu tư những gì chúng phá hủy.

Đề cập những yếu tố này vào thực tiễn, chúng ta  có thể thấy nó quan trọng như thế nào khi chủ nhà và chủ doanh nghiệp phải dành thời gian đi quan sát mọi ngóc ngách căn nhà, nhận biết dấu hiệu mối đe dọa của mối mọt và tìm hiểu về các phương pháp khác nhau về Diệt mối mọt tận gốc bằng phương pháp tự nhiên.

Diệt mối mọt tận gốc bằng phương pháp tự nhiên
Diệt mối mọt tận gốc bằng phương pháp tự nhiên

Xác định những dấu hiệu mối xâm nhập

Có hai nhóm mối nguy hiểm có thể gây ra thiệt hại. Đó chính là mối đất và mối gỗ. Mỗi dấu hiệu của sự tàn phá cho chúng ta biết loại mối nào đang tấn công. Mối đất sống dưới lòng đất và xây dựng tổ của chúng trên mặt đất. Chúng để lại dấu hiệu nổi bật của mình đó chính là sự hình thành bùn bám trên tường ngoài của tòa nhà.

– Hoặc bạn có thể thấy cánh mối bị rơi ra xung quanh khu vực chúng làm tổ. Mối gỗ có xu hướng tấn công các vật dùng từ gỗ. Bạn có thể nhận thấy bụi gỗ rơi trên sàn nhà cùng dọc theo các vết đục của chúng, có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy các hạt bụi dầy đặc như thế nào dưới vết đục của chúng. Có một vài phương pháp khả thi có thể giúp bạn loại bỏ khu vực bị mối mọt. Nếu bạn muốn tự giải quyết vấn đề, có một vài kỹ thuật mà bạn nên nghiên cứu thêm để tìm hiểu về diệt mối mọt tận gốc bằng phương pháp tự nhiên.

7 Phương pháp Diệt mối mọt tận gốc bằng phương pháp tự nhiên

Sau đây là 7 phương pháp diệt mối mọt tận gốc bằng phương pháp tự nhiên khác nhau, bạn có thể vận dụng chúng tùy vào điều kiện.

Sử dụng hộp nhử mối

Cung cấp ánh sáng mặt trời cho khu vực bị tấn công

Loại bỏ độ ẩm

Sử dụng ký sinh ký sinh trùng

Sử dụng các phương pháp điều trị thực vật

Sử dụng Borates

Sử dụng phương pháp điều trị nhiệt và lạnh

Sử dụng hộp nhử mối

Sử dụng hộp nhử mối được xem là một trong những cách tự nhiên và không độc hại của việc loại bỏ mối mối tự nhiên. Hộp nhử mối rất hiệu quả bởi vì chúng chứa một hợp chất được biết đến như xenlulô thu hút các con mối cái.

Những tấm bìa bằng các tông tạo ra mùi gỗ bằng xenlulô. Đó là hương thơm mà mối không thể cưỡng lại được. Xịt nhẹ vào bề mặt các tông cứng một lượng nước nhỏ để cho mùi mạnh hôi. Đặt hộp nhử mối gần khu vực bị chúng tấn công. Mối sau đó sẽ tập trung lại vào trong hộp , sau đó bạn nên đợi cho số lượng mối đông lên và xử lý bằng cách đốt.

Cung cấp ánh sáng mặt trời cho khu vực bị tấn công

– Hầu như chúng ta được biết rằng mối sinh sản và phát triển mạnh tại những khu có nhiều nước, độ ẩm. Hãy suy nghĩ, chúng ta có thể đảm bảo rằng nội thất của phòng hoặc tòa nhà được giữ khô và bất kỳ khu vực dễ bị ẩm được sửa chữa để tránh bị mối xâm nhập. Quan sát các khu vực trong và xung quanh căn nhà, đảm bảo tất cả khu vực không có nơi nào đang đọng nước hoặc bị ẩm thấp

Diệt mối mọt tận gốc bằng phương pháp tự nhiên
Diệt mối mọt tận gốc bằng phương pháp tự nhiên – Cung cấp ánh sáng khu vực bị mối tấn công

Sử dụng ký sinh trùng

– Giun đất thường ăn các sinh vật cực nhỏ như vi khuẩn và nấm. Thật thú vị, có một vài nhóm ký sinh trùng được biết là ăn côn trùng nhỏ như mối. Đây là một hình thức kiểm soát sinh học mà ở đây người ta sử dụng một động vật ăn thịt tự nhiên vào thuộc địa mối, đây là phương pháp tự nhiên, chúng ta không hề có sự can thiệp tới lòng đất. Sử dụng giun tròn nhỏ là cách cực kỳ hiệu quả để loại bỏ những con mối cứng đầu.

Để mua giun tròn thực hiện ý tưởng này, bạn có thể tìm kiếm tại cửa hàng trực tuyến hoặc cửa hàng thuốc trừ sâu tại địa phương..

Diệt mối mọt tận gốc bằng phương pháp tự nhiên
Diệt mối mọt tận gốc bằng phương pháp tự nhiên – Sử dụng kí sinh trùng để diệt mối

Sử dụng phương pháp điều trị thực vật

– Sử dụng dầu cam có thể đạt được sự hiệu quả vì nó chứa hợp chất được gọi là d-limonene. Hợp chất này đủ mạnh để diệt mối khi chúng tiếp xúc trực tiếp. Biện pháp xử lý dầu cam được xem là cách gây thiệt hại nặng nề nhất cho tổ mối gỗ. Neem oil là một phương pháp điều trị hữu hiệu cho các mối mọt. Nó được chiết xuất từ ​​cây neem châu Á và phải được ăn trực tiếp bởi mối để có được hiệu quả mong muốn. Khi sử dụng dầu Neem, thường cần phải lặp lại cách này nhiều lần trước khi toàn bộ tổ mối được loại bỏ.

Diệt mối mọt tận gốc bằng phương pháp tự nhiên
Diệt mối mọt tận gốc bằng phương pháp tự nhiên – Sử dụng tinh dầu cam

Sử dụng Borates (Borax) 

– Khi hỏi về Diệt mối mọt tận gốc bằng phương pháp tự nhiên, một giải pháp phổ biến mà nhiều người quen thuộc là việc sử dụng bột borax. Borax, còn được biết dưới tên sodium borate (Na2B4O7.10H2), và a-xít boric (H3BO3)

Được sử dụng như một chất để khử trùng côn trùng có trong đất. Mối đất có thể bị tiêu diệt bằng cách sử dụng dung dịch natri borat hoặc sử dụng bột natri borat cho vùng mục tiêu. Ưu điểm của việc sử dụng borat, được biết đến Diệt mối mọt tận gốc bằng phương pháp tự nhiên

 Vài năm trở lại đây, sức khỏe con người bị ảnh hưởng nghiêm trọng do sự truyền nhiễm các bệnh lây truyền từ côn trùng gây hại. Để phòng ngừa virus Zika cũng như bảo vệ sức khỏe cộng động, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng dịch vụ diệt côn trùng chất lượng và an toàn nhất Diệt mối mọt tận gốc bằng phương pháp tự nhiên.

Diệt mối mọt tận gốc bằng phương pháp tự nhiên
Diệt mối mọt tận gốc bằng phương pháp tự nhiên – Sử dụng Borax

Đội ngũ nhân viên bên cạnh việc được đào tạo đầu vào nghiêm ngặt về chuyên môn thì mỗi năm Ansaco Pest Control đều đầu tư cho nhân viên tham gia các khóa học để nâng cao tay nghề, am hiểu kiến thức lý thuyết và thực nghiệm trong vấn đề tiêu diệt côn trùng gây hại…

Mỗi khách hàng đến với Ansaco Pestcontrol  luôn được đề xuất phương án hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất có thể. Khi khách hàng có bất cứ phản hồi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu để hoàn thiện dịch vụ.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí về Diệt mối mọt tận gốc bằng phương pháp tự nhiên hiệu quả, nhanh chóng, an toàn.

 Ansaco : AN TOÀN HƠN – SẠCH ĐẸP HƠN

Hotline: 0983.9123.087 / 0934.813.867

Địa chỉ: Sth37.14, đường số 8, kđt Lê Hồng Phong 2, Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa.

Điện thoại: 0258.626.3388

Email: vesinhnhatrang@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepnhatrang.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.