PHÒNG CHỐNG MỐI MỌT HIỆU QUẢ CAO – AN TOÀN VỚI MỌI NHÀ

Phòng chống mối mọt hiệu quả cao an toàn với mọi nhà

Hiện nay có hơi 2700 loài mối đang tồn tại và phát triển trong tự nhiên. Nếu xâm nhập vào thực tiễn đời sống, mối có thể gây ra vô số hệ quả nghiêm trọng, ảnh hưởng xấu đến con người. Do đó, Phòng chống mối mọt hiệu quả cao –an toàn với mọi nhà là việc cần được thực hiện một cách nghiêm túc, khoa học. Ansaco Pestcontrol chính là bạn đồng hành hoàn hảo nhất giúp các bạn đẩy lùi sự phát tán của các loài mối trong nhà cửa, công xưởng, các công trình xây dựng,…

Phòng chống mối mọt hiệu quả cao –an toàn với mọi nhà
Phòng chống mối mọt hiệu quả cao –an toàn với mọi nhà – Mối ăn phá hoại nghiệm trọng đồ đạc, tường nhà bạn

Những hậu quả nghiêm trọng mối mọt gây ra đối với con người?

Tại các khu vực nóng ẩm, mưa nhiều như TP. Nha Trang, TP. Cam Ranh là địa điểm lý tưởng cho mối sinh trưởng, phát triển. Mục tiêu phá hoại yêu thích nhất của mối là các sản phẩm có nguồn gốc Cellulose như gỗ, giấy, thảm… Đây lại đều là những nguyên liệu thông dụng trong cuộc sống của con người. Do đó, mối sinh trưởng và phát triển mạnh tại những công trình chứa những sản phẩm mà nó yêu thích.

Mối có bộ răng sắc nhọn, sẽ tấn công và phá hủy nhanh chóng các công trình xây dựng được làm từ nguyên liệu gỗ, lá, tre… Theo thời gian, những sản phẩm, công trình này sẽ bị mục ruỗng, đổ sập, không còn cơ hội khắc phục.

Tại những cửa sổ, cửa chính, mối ẩn nấp và cắn phá khiến gỗ bị phồng lên, khó đóng mở. Mối ăn không ngừng nghỉ, hầu như hoạt động 24/24. Do đó, chỉ sau một thời gian ngắn, mối se hủy hoại tất cả mọi thứ mà chúng có thể ăn được.

Đối với những sản phẩm làm bằng giấy như sách, vở, truyện, báo… sản phẩm càng cũ mối càng yêu thích. Do đó, nhiều ấn phẩm có tuổi thọ cao, quý hiếm không được bảo vệ đúng cách đều bị mối tấn công và phá hủy.

Đặc biệt, ngay cả những máy móc, thiết bị hiện đại cũng không thoát khỏi tầm ngắm của mối. Chúng sẽ luồn lách vào những khe hở, đắp đất lên để di chuyển. Tuy không ăn được sắt, thép nhưng việc “lấn chiếm” của mối khiến máy móc bị chập nguồn, hư hỏng, ẩm ướt, có thể cháy nổ rất nguy hiểm.

Với quá nhiều hậu quả nghiêm trọng mà mối có thể gây ra kể trên, chúng ta cần nhanh chóng áp dụng các phương pháp tiêu diệt và phòng chống mối hiệu quả. Việc này sẽ góp phần bảo vệ và tăng tuổi thọ các công trình xây dựng, sản phẩm, đồ dùng trong gia đình, nhà xưởng.

Cách mối xâm nhập vào công trình, đồ vật trong nhà?

Phòng chống mối mọt hiệu quả cao –an toàn với mọi nhà, nắm được những con đường mối xâm nhập có thể giúp loại bỏ, tiêu diệt loài động vật này hiệu quả. Thông thường, mối có thể xâm nhập theo những cách sau đây:

Xâm nhập từ khu vực nền, móng của công trình. Theo chân tường, những trụ bê tông, đường ống nước, đường dây điện… để vào công trình, nhà ở.

Mối có khả năng bay khá nhanh nhẹn. Do đó, chúng dễ dàng xâm nhập vào bằng đường bay – Phòng chống mối mọt hiệu quả cao –an toàn với mọi nhà.

Mối đã trú ngụ trong các đồ dùng như bàn, ghế, tủ… từ bên ngoài. Khi các đồ dùng này được mang vào công trình, nhà ở, mối cũng từ đó xâm nhập vào.

Phòng chống mối mọt hiệu quả cao –an toàn với mọi nhà
Phòng chống mối mọt hiệu quả cao –an toàn với mọi nhàMối ăn hết hộp nhử mối của Ansaco Pestcontrol

Quy trình xử lý mối – Phòng chống mối mọt hiệu quả cao an toàn với mọi nhà

Phòng chống mối mọt hiệu quả cao –an toàn với mọi nhà
Phòng chống mối mọt hiệu quả cao –an toàn với mọi nhà – Quy trình xử lý mối Tại Nhà

Bước 1: Khảo sát

Trước khi thực hiện công việc phòng chống mối thì phải khảo sát để đánh giá tình hình về : vị trí, mật độ, mức độ hư hại,vật liệu, đường đi của mối,…để xác định nguyên nhân và xây dựng phương án kiểm soát hiệu quả và phù hợp nhất.

Dựa vào những dữ liệu thu thập được từ khảo sát để lên phương án và báo giá cho khách hàng.

Phòng chống mối mọt hiệu quả cao –an toàn với mọi nhà
Phòng chống mối mọt hiệu quả cao –an toàn với mọi nhà

Bước 2: Chuẩn bị

Sau khi đã xây dựng xong phương án kiểm soát, trên phương án đã thể hiện đầy đủ số liệu về khối lượng, diện tích, vị trí và phương pháp xử lý. Dựa vào đó viết danh sách liệt kê tất cả trang thiết bị, hóa chất cần thiết phục vụ cho công việc xử lý.

Phòng chống mối mọt hiệu quả cao –an toàn với mọi nhà
Phòng chống mối mọt hiệu quả cao –an toàn với mọi nhà Kỹ Thuận Viên Ansaco Tiến Hành chuẩn bị thuốc, dụng cụ

Bước 3: Tiến hành xử lý

Xử lý đúng phương pháp, đúng thuốc và đúng nồng độ cho phép.

Phun tẩm hóa chất: tiêu diệt và ngăn ngừa lâu dài. Cơ chế tác động tiêu diệt trực tiếp hay lan truyền.

Vi sinh: dùng vi sinh tiêu diệt cả đàn mối, cơ chế tác động lan truyền cho đàn.

Dùng khí độc xông trùng.

Thay đổi điều kiện môi trường: nhiệt độ, ẩm độ.

Phòng chống mối mọt hiệu quả cao –an toàn với mọi nhà
Phòng chống mối mọt hiệu quả cao –an toàn với mọi nhà – Đã đặt thành công hộp nhử mối

 Bước 4: Kiểm tra và đánh giá kết quả – Phòng chống mối mọt hiệu quả cao –an toàn với mọi nhà

Sau khi xử lý xong bắt buộc phải có công tác kiểm tra và đánh giá kết quả. Nếu cố sự cố phát sinh thì phải ngay lập tức có phương án bổ sung.

Phòng chống mối mọt hiệu quả cao –an toàn với mọi nhà
Phòng chống mối mọt hiệu quả cao –an toàn với mọi nhàKết quả Mối ăn hết hộp nhử mối

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Ánh Sang – Ansaco Pestcontrol là công ty chuyên về diệt mối tận gốc có kinh nghiêm trên 15 năm trong lĩnh vực diệt mối tận gốc, diệt và kiểm soát côn trùng lớn và uy tín trên địa bàn TP. Nha Trang, TP. Cam Ranh, các huyện thuộc Tỉnh Khánh Hòa.

Đội ngũ nhân viên bên cạnh việc được đào tạo đầu vào nghiêm ngặt về chuyên môn thì mỗi năm Ansaco Pest Control đều đầu tư cho nhân viên tham gia các khóa học để nâng cao tay nghề, am hiểu kiến thức lý thuyết và thực nghiệm trong vấn đề tiêu diệt côn trùng gây hại…

Mỗi khách hàng đến với Ansaco Pestcontrol  luôn được đề xuất phương án hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất có thể. Khi khách hàng có bất cứ phản hồi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu để hoàn thiện dịch vụ.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí về Phòng chống mối mọt hiệu quả cao –an toàn với mọi nhà hiệu quả, nhanh chóng, an toàn.

 Ansaco : AN TOÀN HƠN – SẠCH ĐẸP HƠN

Hotline: 0983.9123.087 / 0934.813.867

Địa chỉ: Sth37.14, đường số 8, kđt Lê Hồng Phong 2, Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa.

Điện thoại: 0258.626.3388

Email: vesinhnhatrang@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepnhatrang.vn

https://vesinhnhatrang.com
https://dietcontrungtainha.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.