DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI NHÀ

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Ánh Sáng – Ansaco Pestcontrol – công ty chuyên về cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp, uy tín tại Tp. Nha Trang, Tp. Cam Ranh. Với mong muốn mang đến cộng đồng một môi trường trong sạch không có côn trùng gây hại, chúng tôi luôn tự hào là nơi cung cấp dịch vụ diệt mối hàng đầu Khánh Hòa hiện nay. Qua nhiều năm hình thành và phát triển, Ansaco PestControl dần nhận được sự tín nhiệm của đa số khách hàng trong tỉnh Khánh Hòa.

Giới thiệu dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà Ansaco Pestcontrol

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà tại Nha Trang giá rẻ của Công Ty cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Ánh Sáng – Ansaco – Pestcontrol, được thành lập từ năm 2004, trải qua hơn 15 năm chúng tôi không ngừng nghiên cứu và đưa ra những quy trình diệt mối giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, tiền bạc trong việc kiểm soát mối mọt công trình.

Bên cạnh những quy trình diệt mối hiệu quả thì Ansaco Pestcontrol còn được biết tới là công ty có đội ngũ nhân viên trẻ trung, được đào tạo chuyên môn và được cấp chứng chỉ uy tính, Bộ Y tế, WHO, HACCP, FDA… đảm đảm dịch vụ diệt mối tận gốc đạt hiệu quả cao nhất và an toàn nhất – Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà.

Công ty chúng tôi đã và đang trở thành một công ty uy tín trong dịch vụ diệt côn trùng, đưa ra phương pháp diệt mối hiệu quả cho các đơn vị thuộc đa dạng lĩnh vực, ngành nghề.

Trải qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trong Tỉnh Khánh Hòa đặc biệt địa bàn TP, Nha Trang như ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, Khách sạn, quán café, công ty, ngân hàng,…

Ngoài ra, thay vì chúng tôi áp dụng cách diệt mối bằng hóa chất, thuốc diệt mối chúng tôi còn chia sẻ một số cách diệt mối dân gian, truyền thống cho quý khách hàng mang lại hiệu quả cao.

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà
Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà – Phun thuốc diệt mối tại Xưởng Gỗ

Những tác hại của loài mối?

Mối – mọt được xem là loại côn trùng có sức tàn phá ghê gớm nhất thế giới, nó sẽ tiêu thụ các sản phẩm gỗ để làm thức ăn, bất kỳ loại gỗ nào thì mối cũng có thể nhắm tới và phá hủy. Nó có thể ăn liên tục không ngừng nghỉ, và hoàn toàn đủ sức để phá hủy một khung cửa lớn chỉ trong vòng 2 tuần.

Không những mối mọt làm hại tới các sản phẩm gỗ mà nó còn là mối nguy hại tới các trang sách, những thiết bị kỹ thuật,… mặc dù mối không đủ sức để gặm nhấm những thiết bị được làm từ kim loại, tuy nhiên nó có khả năng đắp đất để làm đường đi, điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động của các thiết bị điện tử, kỹ thuật,… có nhiều trường hợp còn gây chập mạch và gây cháy nổ.

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà
Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà – Ăn mòn phá hoại đồ đạc

Cách cách diệt mối tận gốc tại nhà hiệu quả hiện nay?

Từ xa xưa thì ông bà ta đã có nhiều cách diệt mối theo cách dân gian như: ngâm gỗ trước khi xây cất dưới nước, sử dụng muối, phá hủy và đốt tổ mối,… tuy nhiên những cách này chỉ mang liệu hiệu quả nhất thời. Cho nên hiện nay, mọi người thường sử dụng các biện pháp Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà như: hóa sinh, phun thuốc diệt mối bằng dung dịch, khử trùng xông hơi, xử lý phòng chống mối nền móng trước khi xây cất công trình,…

Những cách diệt mối hiện đại mọi người hoàn toàn có thể tự làm tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho mình và người thân thì bạn nên tìm một công ty cung cấp dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp. Và công ty diệt mối tận gốc Ansaco PestControl – công ty chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối, diệt côn trùng chuyên nghiệp, an toàn hàng đầu Khánh Hòa hiện nay – hoàn toàn có thể giúp mọi người trong vấn đề này – Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà.

Quy trình diệt mối tận gốc của Ansaco Pestcontrol

Muốn biết cách diệt mối tận gốc tại nhà cần đáp ứng theo quy trình, lựa chọn phương pháp phù hợp. Cụ thể từng bước diệt mối được thực hiện như sau:

Bước 1: Đặt mồi nhử mối

Bước đầu tiên là đặt mồi nhử mối để tìm đường đi, vị trí tập trung sinh sống phát triển của chúng để tìm cách tiêu diệt – Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà.

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà
Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà

Bước 2: Phun thuốc vào hộp mồi

Sau khi đặt mồi thử khoảng 1 tuần, tiến hàng kiểm tra xem mồi đã bị mối ăn nhiều chưa. Nếu chưa thì xem xét lại vị trí đặt và điều chỉnh lại cho phù hợp.

Nếu phát hiện số lượng con mối nhiều, tiến hành phun thuốc diệt mối.

Trong quá trình phun thuốc, bạn sử dụng bao tay bảo hộ, khẩu trang để chuyển hộp mồi và các con mối.

Bước 3: Phun thuốc dung dịch

Những con mối dính thuốc sau khi về tổ sẽ dính vào những con mối khác tạo hiệu ứng lây lan, làm chết cả đàn mối. Tiếp đến là bạn phun thuốc dung dịch trên đường đi, vị trí xung quanh để loại bỏ những con mối còn sót lại.

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà
Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà – Phun dung dịch thuốc diệt mối

Bước 4: Vệ sinh

Sau thời gian hoàn thành quy trình diệt mối từ 1-2 ngày, bạn tiến hành dọn dẹp vệ sinh khu vực diệt mối sạch sẽ, thiêu hủy những hộp mồi, và những con mối đã chết để bảo vệ môi trường xung quanh.

Lưu ý khi diệt mối tại nhà

Khi diệt mối bạn cần mang găng tay, khẩu trang, đồ bảo hộ để đảm bảo an toàn.

Không để thuốc dính vào thức ăn, bể nước của con người và động vật

Sau khi diệt mối xong, bạn cần vệ sinh thân thể sạch sẽ trước khi ăn uống.

Chôn phế thải cách xa khu vực dân cư, nguồn nước, không được tùy tiện vứt xuống ao hồ, để tránh gây hại cho người và động vật.

Cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà của Ansaco Pestcontrol

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng 24/7, trực tiếp xuống khu vực bị mối mọt tấn công để khảo sát thực tế và tư vấn tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt là chúng tôi hỗ trợ khảo sát hoàn toàn miễn phí.
  • Cam kết diệt mối tận gốc rồi mới thu phí.
  • Quy trình diệt mối an toàn không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.
  • Dịch vụ bảo hành hấp dẫn.
  • Giá dịch vụ diệt mối tận gốc rẻ nhất hiện nay.

Vì sao nên chọn dịch vụ diệt mối tận gốc của Ansaco Pestcontrol

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Ánh Sang – Ansaco Pestcontrol là công ty chuyên về diệt mối tận gốc có kinh nghiêm trên 15 năm trong lĩnh vực diệt mối tận gốc, diệt và kiểm soát côn trùng lớn và uy tín trên địa bàn TP. Nha Trang, TP. Cam Ranh, các huyện thuộc Tỉnh Khánh Hòa.

Đội ngũ nhân viên bên cạnh việc được đào tạo đầu vào nghiêm ngặt về chuyên môn thì mỗi năm Ansaco Pest Control đều đầu tư cho nhân viên tham gia các khóa học để nâng cao tay nghề, am hiểu kiến thức lý thuyết và thực nghiệm trong vấn đề tiêu diệt côn trùng gây hại – Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà…

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà
Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà

Nhân viên Ansaco Pestcontrol Luôn được đào tạo kĩ thuật chuyên nghiệp

Mỗi khách hàng đến với dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà Ansaco Pestcontrol  luôn được đề xuất phương án hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất có thể. Khi khách hàng có bất cứ phản hồi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu để hoàn thiện dịch vụ.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí về Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà hiệu quả, nhanh chóng, an toàn.

 Ansaco : AN TOÀN HƠN – SẠCH ĐẸP HƠN

Hotline: 0983.9123.087 / 0934.813.867

Địa chỉ: Sth37.14, đường số 8, kđt Lê Hồng Phong 2, Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa.

Điện thoại: 0258.626.3388

Email: vesinhnhatrang@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepnhatrang.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.