5 Mẹo xác định mùi chuột chết và loại bỏ mùi hôi đơn giản?


5 Mẹo xác định mùi chuột chết và loại bỏ mùi hôi

5 Mẹo xác định mùi chuột chết và loại bỏ mùi hôi
5 Mẹo xác định mùi chuột chết và loại bỏ mùi hôi

Làm thế nào để loại bỏ mùi chuột chết trong nhà?

5 Mẹo xác định mùi chuột chết, Có nhiều lý do để chuột xâm nhập vào nhà, nhưng chủ yếu là tìm thức ăn và làm tổ. Nhưng sau một thời gian sinh sống trong nhà, không biết vì lý do gì mà chuột lại chết. Mùi xác chuột thật kinh tởm. Cùng nhau tìm hiểu về vấn đề chuột chết như thế nào để tìm ra nguyên nhân và cách loại bỏ mùi hôi.

Một số trường hợp chuột bị chết do ăn phải thuốc diệt chuột (Storm, Biorat, Racumin…), chúng thường có xu hướng chết tại những nơi như vách tường, la phông và những nơi con người khó tìm thấy.

Trường hợp không may như xác chuột chết nằm trên mái nhà hoặc trong tường. Thời gian để phân hủy chúng còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như nhiệt độ, độ ẩm hay kích thước.

Có thể mất thời gian khá lâu để xác chuột phân hủy được, thông thường là 2-3 tuần. Thế nhưng, khi chúng ta đã loại bỏ được xác chúng thì mùi vẫn còn vương vấn lại đến hẳn 2 tuần. Tất nhiên, mùi xác chết rất hôi thối, trong thời gian này bạn nên sử dụng các loại nước xịt khử trùng để lấn áp mùi hôi của chuột chết, 5 Mẹo xác định mùi chuột chết và loại bỏ mùi hôi .

Xử lý như thế nào khi tìm thấy xác chuột chết ?

5 Mẹo xác định mùi chuột chết và loại bỏ mùi hôi, đầu tiên cần xác định mùi hôi đó phát ra từ khu vực nào. Nếu nghi ngờ đó là xác chết của chuột, nhanh chóng tìm thấy xác và vứt chúng. Khi xử lý xác cần phải mang trang bị bảo hộ như bao tay và khẩu trang, sau khi thực hiện xong cần vệ sinh với nước sạch và xà phòng để tránh vi khuẩn có thể lây lan qua cơ thể chúng ta. Sử dụng chất khử phòng và làm sạch không khí để loại bỏ hết mùi chuột chết còn lưu lại.

5 Mẹo xác định mùi chuột chết và loại bỏ mùi hôi
5 Mẹo xác định mùi chuột chết và loại bỏ mùi hôi – Xác chuột chết

Cách xử lý mùi chuột chết – 5 Mẹo xác định mùi chuột chết và loại bỏ mùi hôi?

5 Mẹo xác định mùi chuột chết và loại bỏ mùi hôi, Có nhiều cách để loại bỏ mùi hôi nồng nặc khó chịu từ chuột chết, vì vậy bạn không nên quá lo lắng.

Sử dụng mũi và tập trung nghe mùi, phán đoán và xác định vị trí. Những nơi có mùi hôi nồng nặc có thể là xác của chúng. Sử dụng đèn pin để chiếu sáng nếu ở những góc khuất.

5 Mẹo xác định mùi chuột chết và loại bỏ mùi hôi,Tìm kiếm những khu vực có ruồi hoạt động. Khi mùi hôi của xác chuột bắt đầu nồng nặng chính là lúc xác đang được phân hủy. Vì thế những loài côn trùng, đặc biệt là Ruồi Trầu rất nhiều.

Mang găng tay khi tìm kiếm xác chuột chết hay phân chuột hay vật liệu làm tổ của chúng. Trước khi loại bỏ nó, cần phun khử trùng lên loài động vật gặm nhắm này và khu vực xung quanh khu vực mùi chuột chết. Những thứ đựng rác hay phân chuột, xác chết phải được xử lý ngay lập tức. Bằng những phương pháp tự nhiên nhất, xác chúng sẽ không còn mùi thối nữa – 5 Mẹo xác định mùi chuột chết và loại bỏ mùi hôi,.

Một số phương pháp thường được áp dụng để xử lý mùi chuột chết – 5 Mẹo xác định mùi chuột chết và loại bỏ mùi hôi,:

  • Lau sạch sẽ căn nhà bằng nước lau sàn, mở cửa sổ cho thoáng bớt mùi.
  • Rắc bột banking soda lên xác chuột, vì nó có tác dụng khử mùi rất hiệu quả.
  • Có thể pha dung dịch gồm rượu trắng 250ml và tinh dầu sả 5ml để sát khuẩn, khử mùi.
  • Sừ dụng giấm để hút và khử mùi trong không khí.
  • Kết hợp đèn xông hương và đèn đốt tinh dầu sả để ngăn chặn mùi thối.

Trong trường hợp không thể tìm kiếm ra xác chuột chết, vui lòng gọi chuyên gia diệt côn trùng (ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột, mối mọt…) đến để được giúp đỡ xử lý mùi chuột chết triệt để.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí về diệt chuột hiệu quả.

 Ansaco : AN TOÀN HƠN – SẠCH ĐẸP HƠN

Hotline: 0983.9123.087 / 0934.813.867

Địa chỉ: Sth37.14, đường số 8, kđt Lê Hồng Phong 2, Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa.

Điện thoại: 0258.626.3388

Email: vesinhnhatrang@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepnhatrang.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.