Diệt gián tận gốc tại nhà

Diệt gián tận gốc tại nhà

Gián là loài côn trùng gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và sinh hoạt của con người. Tác hại của gián trong nhà cụ thể là:

Diệt gián tận gốc tại nhà, gây bệnh cho con người: hen suyễn, bệnh kiết lỵ, bệnh phong, bệnh thương hàn,.. Chúng để lại vết bẩn và gây mùi khó chịu trong tủ kiếng, tủ gỗ, tủ đồ,.. Phá hoại quần áo, đồ dùng học tập, sinh hoạt của các thành viên trong gia đình Làm thức ăn bị nhiễm khuẩn… Gây dị ứng ngoài da…

Diệt gián tận gốc tại nhà
Diệt gián tận gốc tại nhà – Hình ảnh về loài gián

1. Sự thật ít ai biết về loài gián

Gián là loài thích nghi rất tốt với các môi trường sống khác nhau – Diệt gián tận gốc tại nhà

  • Gián có thể sống được trong môi trường lạnh cực độ ở mức 10 độ C.
  • Tốc độ chạy của gián đạt 4.8 km/h tương đương tốc độ con người chạy 322km/h
  • Con gián có kích thích khổng lồ từng bắt được có sải cánh dài 30 cm  và chiều dài 15 cm.
  • Gián có thể sống trong môi trường thiếu không khí 40 phút, thiếu nước uống trong 1 tháng, thiếu thức ăn trong 2 tháng và dù có mất đầu vẫn tiếp tục sống thêm 1 tuần.
  • Gián rất đặc biệt khi có thể sinh sản vô tính với số lượng lớn. Chúng rất nhanh nhẹn, hay ẩn núp ở những nơi kín đáo nên việc diệt chúng rất khó khăn. Cần có những người có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm để xử lý triệt để chúng.
Diệt gián tận gốc tại nhà
Diệt gián tận gốc tại nhà – Gián sinh sôi rất nhanh

2. Vì sao nhà có nhiều gián và cách phòng tránh -Diệt gián tận gốc tại nhà

Vì sao bên trong nhà nhiều gián? Vì gián là Loài xuất hiện ở khắp mọi nơi: từ trong lòng đất, trong mương, ống nước, tầng hầm, cống rãnh, thùng rác,…Đặc biệt là vào mùa mưa, chúng xuất hiện khắp bên trong ngôi nhà tại khắp khu vực như góc bếp, phòng ngủ, tủ quần áo,…

Diệt gián tận gốc tại nhà
Diệt gián tận gốc tại nhà

Ansaco Pestcontrol chuyên gian diệt gián tại gốc

Chúng trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng của tất cả mọi người. Vậy phải tiêu diệt chúng bằng cách nào?

Diệt gián tận gốc tại nhà, do tập tính sống nơi bẩn thỉu, khắp cơ thể gián mang rất nhiều mầm bệnh. Chúng gặm nhấm thức ăn, vật dụng, nôn mữa và rãi phân khắp nơi chúng đến. Các chất bài tiết, nôn mửa từ miệng gián, các tuyến trên cơ thể của gián có mùi hôi đặc biệt, rất khó chịu và đọng lại rất lâu trên những vật dụng mà nó đi qua.

 Cơ thể gián mang các loại trứng giun đường ruột, gây tác động kích thích dị ứng, ngứa, viêm da, mí mắt và các rối loạn hô hấp khác tùy theo mức độ.

Gián không phải là tác nhân gây bệnh nhưng nó là trung gian truyền và phát tán một số loại bệnh đã được khẳng định hoặc nghi ngời vì nó mang mầm bệnh, diệt gián tận gốc tại nhà.

Để phòng tránh và diệt gián, nhiều người thường áp dụng các phương pháp diệt gián dân gian, thuốc diệt gián đến công ty dịch vụ diệt côn trùng.

Diệt gián theo phương pháp dân gian: nhiều người thường sử dụng các nguyên liệu tự nhiên, sẵn có trong nhà bếp như: nước đường, dưa leo tươi, lá đào, củ hành tây, lá nguyệt quế, bột nở, phèn chua, tinh dầu đinh hương, lá tía tô hoặc nước súc miệng, nước xà phòng, bột baking soda,..

Để phòng ngừa, hạn chế gián gây hại cho con người, ta thực hiện những nội dung như sau:

Thường xuyên vệ sinh nhà cửa, tránh đồ ăn, thức uống rơi vãi khắp nơi, che đậy thực phẩm kỹ càng.

Thường xuyên đỗ rác tránh để các mùi hôi rác thải trong nhà là nơi ưa thích của gián, bịt các khe nứt, hạn chế những nơi gián ẩn nấp.

Nếu gián bị chết hoặc ta giết chúng, cần vệ sinh kỹ khu vực này, bởi nguồn trứng gián sinh ra từ gián rất nhiều.

Bịt kín các vị trí gián ẩn nấp, tránh những vị trí đọng nước, trong nhà để gián sử dụng. Bởi gián có thể nhịn ăn nhưng không thể nhịn uống, nếu 1 ngày không có nước loài gián sẽ chết.

Diệt gián tận gốc tại nhà
Diệt gián tận gốc tại nhà

Với những phương pháp diệt gián hiện đại, kỹ thuật tiên tiến chúng tôi sẽ xử lý mọi loài gián sinh sống tại nhà ở của bạn.

Diệt gián bằng cách sử dụng thuốc diệt gián như: thuốc diệt gián Black Cap, thuốc diệt gián Đức Optigard, thuốc diệt gián Cleanbait Power, bả diệt gián Đức Gado Bait,…

Hoặc cách tốt nhất để diệt gián nhanh chóng, hiệu quả là bạn có thể tìm đến dịch vụ diệt gián Ansaco Pestcontrol để diệt gián tại nhà- diệt gián tận gốc tại nhà cho bạn.

Phương pháp diệt gián hiệu quả :

   Có thể đặt mồi nhử để gián tập trung lại một vị trí để có thể tiêu diệt gián dễ dàng hơn.

   Để tăng hiệu quả diệt gián tận gốc, có thể đăt bả chuyên dụng tại khu vực gián xuất hiện nhiều.

   Diệt gián tận gốc tại nhà, xác định các khu vực gián có thể xuất hiện và sử dụng bình phun áp lực phun hóa chất tồn lưu trực tiếp lên bề mặt tường tại các khu vực bao quanh tòa nhà hay văn phòng, cống thoát nước…Lượng thuốc này sẽ có tác dụng tiêu diệt nốt số gián còn lại và ngăn chúng xâm nhập.

   Sử dụng các loại thuốc đặc trị diệt gián tận gốc tại nhàcác loài côn trùng như gián, muỗi, …. trên diện tích rộng, có tính độc cao với côn trùng nhưng ít hoặc rất ít ảnh hưởng tới con người nhằm mục đích là bảo vệ sức khỏe nhưng vẫn đảm bảo khả năng diệt côn trùng gây hại.

   – Những loại thuốc/hoá chất được sử dụng: Aqua Resigen, Fendona 10SC, ….

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ diệt gián cho nhà – Diệt gián tận gốc tại nhà ở hoặc trường học, văn phòng…..?

   Dịch vụ diệt côn trùng Ansaco Pestcontrol xin cam kết mang lại cho quý khách hàng dịch vụ diệt gián tại nhà uy tín và bảo hành tốt nhất vì Ansaco pestcontrol có nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đồng thời đã xử lý côn trùng, đặc biệt là gián và mối cho nhiều văn phòng và nhà ở.

Diệt gián tận gốc tại nhà
Diệt gián tận gốc tại nhà – Nhân viên Ansaco thực hiện xử lý gián tại Khách Sạn

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí về dịch vụ diệt côn trùng hiệu quả.

 Ansaco : AN TOÀN HƠN – SẠCH ĐẸP HƠN

Hotline: 0983.9123.087 / 0934.813.867

Địa chỉ: Sth37.14, đường số 8, kđt Lê Hồng Phong 2, Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa.

Điện thoại: 0258.626.3388

Email: vesinhnhatrang@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepnhatrang.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.