Dịch vụ kiểm soát côn trùng

Dịch vụ kiểm soát côn trùng tại nhà

Tại các quốc gia nhiệt đới gió mùa nóng ẩm như Việt Nam, côn trùng rất dễ sinh sôi và gây hại. Do đó, cần tiến hành các hoạt động kiểm soát côn trùng để ngăn chặn và tiêu diệt chúng hiệu quả. Nếu các bạn cũng đang gặp khó khăn với các loại côn trùng, hãy liên hệ Ansaco Pestcontrol để được hỗ trợ kịp thời – Dịch vụ kiểm soát côn trùng tại nhà.

Kiểm soát côn trùng là gì?

Kiểm soát côn trùng dịch hại là phương pháp kiểm soát bao gồm việc thực hiện ngăn chặn côn trùng cũng như đảm bảo tình trạng vệ sinh tốt từ khách hàng. Phương pháp đòi hỏi sự kết hợp giữa các đặc tính của trùng dịch hại với biện pháp vệ sinh tốt từ khách hàng dưới sự quản lý có hệ thống. Khi áp dụng kiểm soát côn trùng dịch hại, khách hàng sẽ giảm thiểu rủi ro, từ đó tiết kiệm chi phí doanh nghiệp.

Dịch vụ kiểm soát côn trùng tại nhà
Dịch vụ kiểm soát côn trùng tại nhà – Dịch vụ Kiểm soát, tiêu diệt côn trùng chuyên nghiệp Tại Nha Trang

Tại sao cần kiểm soát côn trùng?

Dịch vụ kiểm soát côn trùng tại nhà, những loại côn trùng tuy kích thước rất nhỏ nhưng lại có độ phủ lớn, sinh trưởng nhanh, mạnh. Nếu không tiến hành kiểm soát kịp thời, nó sẽ nhanh chóng tấn công phá hủy thực vật, tấn công con người.

  • Ruồi: Thường sinh trưởng ở những khu vực bẩn, độc hại: Bãi rác, cống rãnh, chuồng phân… Thức ăn của ruồi là xác động vật, máu, nước ngọt… Trên cơ thể ruồi luôn mang nhiều vi khuẩn, mầm bệnh. Nếu để chúng đậu vào thức ăn, đồ uống, thì mầm bệnh sẽ dễ dàng lây lan sang người. Ruồi có thể gây nên các bệnh lý: Giun, sán, dịch tả, ngộ độc thức ăn, thương hàn….
  • Muỗi: Muỗi chủ yếu hút máu người để duy trì sự sống và phát triển. Mỗi năm, muỗi gây ra hơn 1 triệu cái chết trên toàn thế giới. Khả năng sinh trưởng và phát triển của muỗi là rất lớn. Chúng thường sống ở các vũng nước đọng, ao hồ, sông suối, bãi rác…. ** Muỗi gây ra dịch sốt rét, sốt xuất huyết, viêm gan B, sốt vàng da… Hiện chưa có vắc xin để phòng ngừa và thuốc đặc trị nhiều bệnh lý do muỗi gây ra. Do đó, nguy cơ tử vong hoặc tàn phế nếu mắc phải các bệnh này rất lớn.
  • Gián: Gián sản sinh rất nhanh, thường nấp trong những khu vực kín, tối, ô nhiễm. Do đó, cũng như ruồi, trên cơ thể gián chứa vô số vi khuẩn, mầm bệnh, hôi hám. Thức ăn bị gián tấn công có thể gây ra nhiều hệ lụy nguy hiểm khi chúng ta ăn phải. Gián gây ra các bệnh lý: Viêm dạ dày, viêm đường ruột, tiêu chảy….
  • Sâu lông, sâu róm: Trong các vườn cây, sâu lông và sâu róm xuất hiện khá nhiều, nhất là vào mùa mưa, mùa hè. Chúng được xem là những “thủ phạm” phá hoại mùa màng. Bên cạnh đó, khi vô tình tiếp xúc với sâu, cơ thể người sẽ bị mẩn đỏ, nổi hạch, sưng phù, sốt cao… Nhất là đối với trẻ em, người có da nhạy cảm. Nếu không xử lý đúng cách, chúng ta còn có thể bị tử vong chỉ trong 1 thời gian ngắn.

Kiến: Kiến sinh sống và phát triển được ở nhiều môi trường, nhất là những nơi có mùi thơm vị ngọt… Chúng thường tập trung thành từng đàn với số lượng lớn, có thể tấn công người, động vật. Tuy không lây truyền bệnh nhưng kiến làm bẩn thức ăn, quần áo, gây viêm da, dị ứng, mẩn ngứa…

Tuy có kích thước khá nhỏ nhưng các loại côn trùng kể trên đều gây tổn hại đến sức khỏe con người. Do đó, để bảo vệ sức khỏe, chúng ta nên có phương án kiểm soát côn trùng – Dịch vụ kiểm soát côn trùng tại nhà.

Quy trình kiểm soát côn trùng gây hại – Dịch vụ kiểm soát côn trùng tại nhà

Dịch vụ kiểm soát côn trùng tại nhà
Dịch vụ kiểm soát côn trùng tại nhà – Quy Trình Các bước kiểm soát côn trùng của Ansaco Pestcontrol

Bước 1: Khảo sát – Dịch vụ kiểm soát côn trùng tại nhà

Khảo sát các khu vực bên trong, bên ngoài

Khảo sát đối tượng côn trùng dịch hại

Khảo sát môi trường gây ra về dịch hại

Bước 2: Lập phương án

Lập sơ đồ khu vực cần xử lý

Lập phương pháp xử lý ở từng khu vực và thời gian xử lý

Bước 3: Chuẩn bị nguồn lực

Chuẩn bị nhân lực xử lý

Chuẩn bị trang thiết bị xử lý, trang thiết bị bảo hộ, biển cảnh giới…

Chuẩn bị hóa chất, thiết bị trong định mức

Bước 4: Thực hiện

Phương pháp phun tồn lưu: Là một biện pháp kỹ thuật nhằm dàn trải một lượng hoá chất lên bề mặt với nồng độ và liều lượng nhất định, có tác dụng lâu dài trong việc xua và diệt các loài côn trùng.

Phương pháp gồm: phun sương và xông khói

Các thuốc phổ biến thường sử dụng: Permecide, Map Permethrin, K- Othrine, Aqua, Bistar, Perado,…

Sử dụng đèn bẫy diệt côn trùng – Dịch vụ kiểm soát côn trùng tại nhà

Cơ sở thực hiện: Sử dụng ánh đèn đặc trưng để thu hút côn trùng bay, chủ yếu là ruồi và muỗi, thiêu thân…

Khi sử dụng đèn, phải kiểm tra làm vệ sinh định kỳ hàng tháng vì khi các loại côn trùng chui vào bẫy đèn chúng có thể làm hư hay hạn chế tác dụng của đèn.

Lắp quạt chắn gió (cửa không khí, rèm không khí, quạt cắt gió) Là loại quạt thường lắp đặt ở các cửa ra vào khu mua sắm, nhà hàng, khách sạn, khu nhà bếp nhằm:

Ngăn côn trùng bay vào

Ngăn bụi bẩn bay vào

Ngăn không khi nóng, lạnh bên ngoài lùa vào.

Giữ ổn định nhiệt độ và độ ẩm bên trong.

Kiểm soát môi trường xung quanh- dịch vụ kiểm soát côn trùng tại nhà: Việc kiểm soát vệ sinh nhà xưởng tốt sẽ mang lại nhiều hiệu quả lớn cho vấn đề kiểm soát côn trùng. Nhà xưởng nên thường xuyên được dọn, lau chùi sạch sẽ, có hệ thống thông thoáng., hàng hóa được sắp xếp ngăn nắp theo đúng kỷ thuật. Hệ thống cống rãnh thường xuyên được nạo vét khai thông, tránh để ứ đọng côn trùng dịch hại phát sinh. Cây cối chung quanh nhà xưởng nên thường xuyên được cắt tỉa vệ sinh tạo sự thông thoáng, lấp các hố nước đọng, hang chuột…

Bước 5: Nghiệm thu

Thu dọn, tiêu hũy bả, thông thoáng hơi thuốc.

Dọn dẹp hiện trường trả lại nguyên trạng cho khách hàng.

Nhắc nhở khách hàng tuân theo IPM hợp tác theo dõi, và giữ gìn vệ sinh theo hướng dẫn.

Lên lịch hẹn với khách hàng cho đợt kiểm tra định kì, nghiệm thu.

Ghi nhận kết quả tiêu thụ bả của SV, kết quả đặt bẩy, kết quả phun thuốc

Báo cáo kết quả và lấy chữ ký xác nhận của các bên trong biên bản nghiệm thu.

Dịch vụ kiểm soát côn trùng Ansaco Pestcontrol

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Ánh Là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ kiểm soát côn trùng tại nhà kiểm soát, tiêu diệt côn trùng, khử trùng, khử mùi, diệt khuẩn cho các nhà hàng, khách sạn, resort, công ty, kho xưởng, quán cafa,…

Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động, sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo trong môi trường danh tiếng trong: Cục Bảo vệ thực vật, cục kiểm dịch … mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng cao.

Ưu điểm dịch vụ kiểm soát côn trùng, dịch hại của Ansaco Pestcontrol

Áp dụng các phương pháp hiện đại giúp tiêu diệt và kiểm soát côn trùng hiệu quả – Dịch vụ kiểm soát côn trùng tại nhà

Sử dụng các loại hóa chất cao cấp, tiêu diệt côn trùng mà không gây ảnh hưởng đến môi trường, sức khỏe

Triển khai xử lý côn trùng trong thời gian ngắn nhất, không để khách hàng phải tiếp tục sống chung với các mối nguy hiểm

Chi phí dịch vụ cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Tư vấn và giới thiệu cho khách hàng cách vệ sinh không gian gia đình, văn phòng, công xưởng tốt nhất để hạn chế côn trùng quay trở lại, Dịch vụ kiểm soát côn trùng tại nhà.

Diệt côn trùng Ansaco

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí về dịch vụ kiểm soát côn trùng hiệu quả.

 Ansaco : AN TOÀN HƠN – SẠCH ĐẸP HƠN

Hotline: 0983.9123.087 / 0934.813.867

Địa chỉ: Sth37.14, đường số 8, kđt Lê Hồng Phong 2, Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa.

Điện thoại: 0258.626.3388

Email: vesinhnhatrang@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepnhatrang.vn

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ÁNH SÁNG

Diệt côn trùng tại Nha trang

Diệt mối Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.